Công ty cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Nam Định 

Muốn setup đầy đủ sự tiện nghi trong phòng khách sạn, mong muốn tìm nhà cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Nam Định ?!

Đồ dùng tiêu hao khách sạn hay còn gọi là amenities khách sạn tức là đồ sử dụng 1 lần trong phòng khách sạn. Bao gồm như lược, bàn chải, dao cạo, tăm bông, sữa tắm, dầu gội, xà phòng … Các sản phẩm này nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng thuận tiện và tiện lợi. 

Tầm quan trọng của đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Nam Định 

Đồ amenities khách sạn là một phần quan trọng trong hoạt động của khách sạn hiện nay. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của khách sạn trong mắt khách lưu trú. Ngoài ra còn mang tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ khách sạn. 

Thiết bị đồ dùng tiêu hao khách sạn
Thiết bị đồ dùng tiêu hao khách sạn

Đảm bảo được chất lượng dịch vụ khách sạn

Góp mặt trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ của khách sạn tại Nam Định. Các sản phẩm đồ dùng tiêu hao này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Nếu khách sạn không đảm bảo được chất lượng của những sản phẩm này, khách hàng có thể sẽ cảm thấy không hài lòng. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không quay lại khách sạn trong tương lai

Duy trì hình ảnh thương hiệu khách sạn 

Khách hàng sẽ nhìn nhận đánh giá một khách sạn qua tính chuyên nghiệp và chỉnh chu. Vậy nên cần setup đầy đủ các sản phẩm đồ tiêu hao cần thiết. Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao để có thể đáng giá là một thương hiệu đáng tin cậy. Điều đó, sẽ tạo dựng được lòng tin và sự tin cậy từ phía khách hàng

Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn chuyên dụng
Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn chuyên dụng

Tạo sự thoải mái cho khách hàng

Đồ dùng tiêu hao được cung cấp cho khách hàng trong phòng khách sạn tạo ra sự thoải mái và tiện nghi. Khách sạn cần đảm bảo rằng các sản phẩm luôn có sẵn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng và tạo ra sự hài lòng.

Tiêu chí lựa chọn bộ amenities phù hợp khách sạn tại Nam Định

Màu sắc và thiết kế: Việc lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp với màu sắc và thiết kế của phong cách thiết kế khách sạn là điều nên làm. Một bộ amenities  phù hợp sẽ làm cho khách sạn thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp hơn.

tổng hợp bộ combo đồ dùng khách sạn cho Falcon cung cấp tại Nam Định
tổng hợp bộ combo đồ dùng khách sạn cho Falcon cung cấp tại Nam Định

Phân khúc khách hàng: Tuỳ vào dịch vụ hay phân cấp phân khúc khách hàng để có thể lựa chọn bộ amenities hợp lý. Nhiều khách sạn sẽ chuyên phục vụ khách hàng trong nước, hay chuyên khách nước ngoài… Vì vậy hãy mua bộ sản phẩm cho hợp lí, việc chọn được đúng sẽ đem lại sự tiện lợi tối ưu nhất cho chất lượng dịch vụ của mình.

Ngân sách: Hiện nay, giá thành của một bộ sản phẩm từ 16 nghìn trở nên, hay với chất lượng xịn hơn thì sản phẩm cũng sẽ đắt hơn. Tuỳ theo ngân sách hiện có để có thể vừa tạo được chất lượng tốt vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Falcon – cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Nam Định

Trên thị trường với rất nhiều các mẫu mã đa dạng về màu sắc, với hàng ngàn các nhà phân phối. Chính vì điều vậy các sản phẩm kém chất lượng cũng xuất hiện trên thị trường. Vì vậy các khách sạn hãy tìm những địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng . Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Công ty Falcon sẽ luôn sự lựa chọn đúng đắn cho các khách sạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ dùng thiết bị khách sạn. Falcon luôn tự hào là nơi cung cấp số một Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và đặc biệt các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

Đồ dùng khách sạn cao cấp, chất lượng đa dạng mẫu mã
Đồ dùng khách sạn cao cấp, chất lượng đa dạng mẫu mã

Một số khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Nam Định

  • Malisa Hotel: 110 Đ. Nguyễn Công Trứ, Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định 
  • Sojo Hotel Nam Định: 272 Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Nam Cường Nam ĐỊnh Hotel: 538 Trần Hưng Đạo, Hòa Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định 
  • Khách sạn Dệt: 62 Nguyễn Hiền, Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam ĐịnhĐịnh

Trên đây Falcon đã giới thiệu đến đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Nam Định. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều được chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn