Dép khách sạn bán chạy nhất

Dép khách sạn

mô tả sản phẩm

Dép khách sạn là một sản phẩm quan trọng trong mỗi khách, được thiết kế dành riêng cho khách sạn nhằm cung cấp sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.Được làm bởi những chất liệu và kiểu dáng đa dạng, khách sạn có thể lựa chọn loại dép khách sạn phù hợp với phong cách thiết kế của khách sạn.

Dép khách sạn– Sản phẩm nhỏ nhưng vai trò lớn

Đi giày suốt cả ngày dài khiến cho đôi bàn chân cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Chính vì vậy, khi quay trở lại phòng nghỉ khách sạn, du khách sẽ bỏ ngay giày và sử dụng những đôi dép đi trong phòng. Vì thế mà sản phẩm đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

dép vải khách sạn cao cấp đi trong khách sạn

Dép khách sạn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. Trang bị đôi dép đi trong phòng không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của du khách mà còn thể hiện sự chu đáo mà khách sạn dành cho họ. Chỉ cần một sự quan tâm nhỏ thôi cũng để ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Điều này sẽ giúp khách sạn níu kéo du khách quay trở lại với họ vào những lần sau.

Lựa chọn dép đi trong phòng khách sạn như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Một đôi dép khách sạn hoàn hảo phải đáp ứng các điều kiện: kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng, chất liệu êm ái để tạo cảm giá thoải mái cho khách hàng. Khi lựa chọn dép, nên chọn những loại dép có thiết kế freesize, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được và không gây cho khách hàng cảm giác bị gò bó, mất tự nhiên. Ngoài ra, cũng phải chú ý đến kiểu dáng của dép để đảm bảo người dùng có thể dễ dàng di chuyển kể cả khi chúng có vẻ rộng rãi so với bàn chân.

Dép vải đi trong phòng khách sạn
dép bông cao cấp
dép khách sạn cao cấp in logo

Một số đồ dùng khách sạn khác

Bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn

Bình đựng dầu gội meca vòi inox 304

160,000
1,350,000

Thiết bị khách sạn khác

Móc áo nhựa chống trơn trượt

10,000

Thiết bị khách sạn khác

Móc gỗ treo áo vest

50,000
2,000,000

Giá đựng ô dù

Sọt đựng ô dù 3 chân

750,000

Thiết bị khách sạn khác

Móc áo gỗ có kẹp

21,000

Thiết bị khách sạn khác

Móc áo gỗ dày 1,2cm

20,000