DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL

DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL

Địa điểm: Khu Phố Thương Mại Mai Anh, Phường Lộc An, Thị Xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Hạng mục thi công: đồ vải khách sạn, bộ đồ amenities, khăn khách sạn

Quy mô: 40 phòng

Khách sạn Golden Central thuộc phường Trảng Bàng là khách sạn đạt chuẩn 3 sao đầu tiên trên địa bàn Thị xã, có kiến trúc hiện đại với tổng vốn đầu tư trên 60 tỷ đồng. Golden Centra là một trong số rất nhiều dự án ở miền Tây mà Falcon nhận lời cung cấp sản phẩm. Xác định được mong muốn của khách sạn Golden là phát triển khách sạn 3 sao nên Falcon đã lựa chọn cung cấp cho đơn vị này những sản phẩm phù hợp nhất.

DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL
DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL

Bộ đồ amenities khách sạn là sản phẩm tiêu hao đặc thù chuyên dùng cho khách sạn. Biết được điều đó, Golden Central đã rất chú trọng đến sản phẩm này. Qua trao đổi Falcon với những nhân viên đầy kinh nghiệm đã lên ý tưởng và thiết kế bộ amenities phù hợp với phong cách của khách sạn.Theo đuổi phong cách màu trắng đơn giản,khách sạn Golden đã lựa chọn sử dụng bộ amenities đóng bao bì vỏ hộp giấy bảo vệ môi trường. Tuy không cầu kỳ về màu sắc nhưng bộ sản phẩm này vẫn hấp dẫn được khách hàng, thể hiện được sự sang trọng khi kết hợp với không gian hài hòa.

DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL Falcon
Maket bộ amenities DỰ ÁN KHÁCH SẠN GOLDEN CENTRAL

Một số sản phẩm đồ dùng thiết bị mà Falcon đang cung cấp cho Golden Central

Amenities khách sạn cao cấp

Thiết bị nhà hàng

Khăn & Nội thất vải  khách sạn

Bộ amenities Golden Central Hotel

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, là địa chỉ quen thuộc để mọi người lui tới trong mỗi kỳ nghỉ. Hiểu rõ điều này Falcon đã chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác cho khách hàng luôn cảm thấy nơi mình thuê rất sạch sẽ, dễ chịu, rất đẳng cấp. Những sản phẩm chăn ga gối sử dụng chất liệu vải cotton với các ưu điểm vượt trội về sự mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt cho nên rất thoáng mát khi sử dụng.

Bộ chăn ga gối khách sạn Golden Central

Thành công mà Falcon đã gặt hái được ở dự án này là đã cung cấp cho Golden Central được những sản phẩm chất lượng, khiến khách hàng hài lòng và quyết định lựa chọn Falcon là nhà cung ứng sản phẩm dài lâu. Ngoài bộ amenities Falcon còn cung cấp thêm một số đồ dùng như: Đồ dung nhà hàng khách sạn, thiết bị tiền sảnh, các thiết bị vệ sinh và thiết bị buồng phòng, …. Falcon luôn tâm huyết, sáng tạo sản phẩm ưng ý và luôn nhiệt tình tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Một số sản phẩm khác mà Falcon cung cấp

Sự chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm, uy tín của Falcon đã khiến rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư khách sạn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp nhiều đồ dùng khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08.23.23.99.66 hoặc 0965.136.569 để được tư vấn thiết kế bộ amenities khách sạn cùng các thiết bị khách sạn khác.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!