Giá khăn tắm khách sạn tại thị trường Việt Nam như thế nào?

Giá khăn tắm khách sạn tại thị trường Việt Nam như thế nào? Là câu hỏi được quan tâm rất lớn tới chủ đầu tư khách sạn. Nếu bạn muốn đặt một số lượng lớn khăn cho khách sạn , nhà nghỉ, spa, resort,.. thì Falcon chính là một đề xuất hàng đầu dành cho bạn.Bởi khăn Fanlcon được tuyển chọn kĩ càng từ khâu chọn nơi cung cấp sợi, đa dạng về màu sắc, kích thước , trọng lượng và giá thành. Chúng tôi tin chắc rằng khi đến với Falcon chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Giá khăn tắm khách sạn tại thị trường Việt Nam như thế nào?
Khăn trắng khách sạn thêu logo Mường Thanh Hotel

Falcon chúng tôi chuyên cung cấp khăn khách sạn giá sỉ có những loại nào, kích thước, trọng lượng bao nhiêu?

-Khăn mặt: kích thước 34×70 (100g, 120g), 40×75 (150g)

-Khăn tắm: kích thước 60×120 (300g) , 70×140 (500g)

-Khăn dùng lau tay: 25×25 (30g) , 35×35 ,…..

Giá khăn tắm khách sạn, nhà nghỉ tại thị trường Việt Nam như thế nào?
Đầy đủ mẫu khăn đầy đủ các kích thước khăn khác nhau

Khăn tắm khách sạn có vô vàn mẫu mã, màu sắc kích thước, và đơn giá khác nhau. Song giá thành của một chiếc khăn tắm phụ thuộc vào những tiêu chí như: Trọng lượng, kích thước, màu sắc và điểm nhấn riêng.

Mua khăn loại cần lưu ý những gì để có giá tốt nhất ?

-Đối với trọng lượng, tùy theo bạn muốn mua khăn với mức giá nào, độ dày mỏng ra sao, .. Vì trọng lượng càng cao thì đơn giá cũng càng cao và ngược lại…

-Về màu sắc, hầu hết khắc khách sạn đề sử dụng khăn theo màu chủ đạo là màu trắng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng khăn màu thì đơn giá sẽ nhỉnh lên chút, vì phải tốn thêm chi phí cho quá trình nhuộm màu.

-Về vấn đề điểm nhấn: Nếu bạn muốn khăn của khách sạn mình có logo hay điểm nhấn riêng lên khăn thì điều đó cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến giá thành của khăn.

Giá khăn tắm khách sạn tại thị trường Việt Nam như thế nào?
sản xuất và cung cấp khăn cho khách sạn, resort, sân gôn

Hi vọng với những thông tin trên quý khách có thể chọn cho khách sạn mình những sản phẩm ưng ý, mềm mịn, chất lượng tốt và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất.

Giá khăn tắm khách sạn tại thị trường Việt Nam như thế nào?

Falcon là đơn vị chuyên sản xuất và là nhà phân khăn khách sạn giả rẻ, sỉ các dòng như: khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, thảm lau chân và áo choàng tắm,… Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua khăn cho khách sạn với số lượng lớn, vừa và nhỏ. Hãy đến với Falcon để chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Khăn tắm phòng khách sạn cao cấp

Ngoài bộ amenities Falcon còn cung cấp thêm một số đồ dùng như: Đồ dùng nhà hàng khách sạn, thiết bị tiền sảnh, các thiết bị vệ sinh và thiết bị buồng phòng, …. Falcon luôn tâm huyết, sáng tạo sản phẩm ưng ý và luôn nhiệt tình tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đồ dùng khách sạn, thảm lau chùi chân khách sạn, khăn tắm, áo choàng tắm
Đồ dùng khách sạn, đồ vải khách sạn, khăn tắm, áo choàng tắm, dép, thảm lau chùi chân khách sạn

Chất lượng sản phẩm và sự uy tín của Falcon đã khiến rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư khách sạn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị cung cấp nhiều đồ dùng khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08.23.23.99.66 hoặc 0965.136.569 để được tư vấn thiết kế bộ khăn khách sạn cùng các thiết bị khách sạn khác.

Xin chân thành cảm ơn