Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn
Đồ dùng khách sạn chất lượng cao cấp

Một số sản phẩm đồ amenities khách sạn của Falcon

mô tả sản phẩm

Cung cấp đồ amenities cho khách sạn là một hạng mục đang phát triển và nhận được sự quan tâm của Falcon hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo, mang lại sự tiện nghi và tiện lợi tới không gian khách sạn. Vậy đồ amenities khách sạn có những đặc điểm như thế nào ? Cùng đồ dùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu theo bài viết dưới đây !!

Combo đồ dùng amenities chuyên dụng cho nhà nghỉ resort khách sạn

Đây là một hạng mục không thể thiếu hiện nay trong việc hoạt động kinh doanh của khách sạn. Nó mang tới đáp ứng được nhu cầu sử dụng vệ sinh cá nhân của khách hàng khi đi du lịch hay công tác. Khách lưu trú sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi sử dụng phòng khách sạn. Combo này cũng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng chi tiết của khách sạn. Giúp nâng cao được chất lượng dịch vụ và nâng cao được hình ảnh thương hiệu. 

Đồ amenities khách sạn đa dạng mẫu mã
Đồ amenities khách sạn đa dạng mẫu mã

Cung cấp amenities cho khách sạn gồm những sản phẩm gì ?

Được biết tới tên gọi là amenities khách sạn tức là đồ dùng tiêu hao một lần trong phòng tắm. Một bộ combo đầy đủ sẽ bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau để cung cấp trong phòng tắm khách sạn. Với nhiều giá thành khác nhau, trung bình từ 15.000đ – 30.000đ một bộ, và có các bộ sản phẩm cao cấp sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, ở đây công ty Falcon phân phối và cung cấp combo với 7 mẫu sản phẩm tối giản và sử dụng thông dụng nhất. 

 • Toothbrush: Bàn chải đánh răng 
 • Comb: Lược 
 • Shave: Dao cạo râu 
 • Shampoo and shower: Tuýp dầu gội sữa tắm 
 • Soap: Xà phòng tắm 
 • Swab: Tăm bông 
 • Hair shoot: Chụp tóc 
Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn chuyên dụng
Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn chuyên dụng

Phân loại chất liệu combo đồ amenities khách sạn hiện nay 

Được sản xuất với nhiều chất liệu và thiết kế để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu bao bì, các thiết kế bao bì đang hướng tới sự an toàn và thân thiện với môi trường 

 • Amenities chất liệu lúa mạch 
 • Amenities chất liệu tre gỗ 
 • Amenities chất liệu nhựa đen 
 • Amenities chất liệu nhựa trắng sứ 
Amenities khách sạn cao cấp chất lượng
Amenities khách sạn cao cấp chất lượng

Sự tiện lợi của đồ amenities khách sạn 

 • Tạo trải nghiệm thoái mái 
 • Tăng tính tiện nghi cho khách hàng 
 • Tạo sự khác biệt và độc đáo 
 • Góp phần vào đánh giá và độ tin cậy 
 • Tăng trải nghiệm lưu trú
Cung cấp đồ dùng thiết bị phòng tắm tại Bắc Giang
Cung cấp đồ dùng thiết bị phòng tắm tại Bắc Giang

In ấn logo tên thương hiệu trên bao bì sản phẩm có nên hay không ?

Việc in ấn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động khách sạn của bạn. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng chi tiết của khách sạn. Hiện nay các bao bì đóng gói đồ amenities đều làm từ các chất liệu cao cấp và chất lượng. Sẽ được đóng gói bao bì như hộp giấy, túi giấy kraft nâu, kraft trắng.. Đều có thể dễ dàng làm nổi bật thương hiệu của bạn. Giúp cho khách hàng ghi nhớ sâu hơn về hình ảnh thương hiệu của khách sạn

Bộ amenities in ấn logo tên thương hiệu khách sạn
Bộ amenities in ấn logo tên thương hiệu khách sạn

Cung cấp amenities cho khách sạn chất lượng cao cấp trên toàn quốc 

Công ty đồ dùng khách sạn Falcon tự hào là một nhà cung cấp amenities cho khách sạn lâu năm trên thị trường hiện nay. Với các mẫu mã thiết kế luôn luôn bắt kịp xu hướng, hiện đại và chất lượng. Chất liệu sản phẩm và bao bì luôn được đầu tư và chỉnh chu từ khâu sản xuất. Cho đến không gian khách sạn và cuối cùng là được khách sạn sử dụng. Đảm bảo và cam kết sự uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cho không gian khách sạn của bạn để có thể tạo ra được những giá trị tốt nhất. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về nơi cung cấp amenities cho khách sạn tại công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093 – 0966 887 093 

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– dodungkhachsancaocap.net

Website-  falcon.com.vn