Xà phòng tắm khách sạn

Xà phòng khách sạn

Xà bông tắm khách sạn

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà bông dùng trong khách sạn

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà bông phòng tắm khách sạn

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn cao cấp

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn giá rẻ

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà phòng tắm trong khách sạn

Liên hệ

Xà phòng khách sạn

Xà bông khách sạn

Liên hệ

mô tả sản phẩm

Xà phòng tắm khách sạn là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn. Một bánh xà bông khách sạn với trọng lượng chỉ 15-20g không chỉ thực hiện vai trò là phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng, mà đây còn là yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn và ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng.

Xà phòng tắm khách sạn – Sản phẩm nhỏ nhưng vai trò lớn

Sau một ngày đi lại và vận động ở ngoài trời, bàn tay hay làn da của khách hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi,… Những bánh xà bông tắm chính là sự cứu cánh tuyệt vời cho du khách khi họ quay trở lại khách sạn mà mình lưu trú. Do đó, khi lựa chọn xà bông cho khách sạn, cần chú ý đến chất lượng, công dụng cũng như độ an toàn của loại xà bông đó. Đảm bảo sản phẩm phải có khả năng làm sạch hiệu quả, không gây kích ứng da.

Lựa chọn nhà cung cấp xà phòng tắm – amenities khách sạn uy tín

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xà bông khách sạn, mang đến cho chủ khách sạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những chính vì quá nhiều nên nó làm thị trường bị hỗn loạn, có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Do đó, để lựa chọn được mẫu xà bông đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách sạn đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm được cho mình nhà cung cấp uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp.

mẫu xà bông tắm dùng cho khách sạn, resort, sân golf
Xà bông phòng khách sạn cao cấp

Soap – Xà phòng tắm cao cấp đến từ Falcon Company

Là đơn vị có tiếng tại thị trường Việt Nam, Falcon được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị cung cấp đồ tiêu hao khách sạn hàng đầu với những sản phẩm đẹp, chất lượng. với sản phẩm soap khách sạn, khi sản xuất các chuyên gia của Falcon thường đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói và phân phối.

Sản phẩm xà phòng tắm khách sạn Falcon với nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất lành tính, an toàn cho da du khách khi sử dụng. Giá thành sản phẩm cũng rất tốt và canh tranh trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến số 0966 887 093 hoặc 0978 678 093 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng.

xà bông tắm dùng cho khách sạn
bộ đồ dùng vật tư tiêu hao trong phòng khách sạn in ấn logo thương hiệu Lavie – Hotel

Một số sản phẩm liên quan