Lược khách sạn chất lượng cao
Cung cấp đồ dùng khách sạn

Các sản phẩm lược khách sạn của Falcon

mô tả sản phẩm

Lược khách sạn là một tiện ích nhỏ trong hoạt động khách sạn nhưng lại rất cần thiết. Chỉnh chu từng chi tiết nhỏ giúp nâng cao giá trị thương hiệu. Vậy lược khách sạn có những đặc điểm như thế nào ? Cùng đồ dùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu theo bài viết dưới đây !!

Lược khách sạn mang tới sự tiện lợi và tiện nghi 

Là một trong những sản phẩm chủ đạo trong bộ đồ tiêu hao dùng trong khách sạn. Khách lưu trú đi du lịch hay công tác thường sẽ quên không mang theo lược cá nhân để sử dụng. Cung cấp lược khách sạn giúp khách hàng có thể sử dụng một cách thuận tiện trong quá trình lưu trú. Lược dùng 1 lần sẽ phù hợp với việc sử dụng trong các ứng dụng ngắn hạn. Điều này, sẽ cho thấy được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của khách sạn khi quan tâm tới những chi tiết nhỏ. 

Lược khách sạn chất lượng cao cấp, giá rẻ
Lược khách sạn chất lượng cao cấp, giá rẻ

Phân loại các mẫu mã chất liệu lược khách sạn hiện nay

 • Lược chất liệu bằng nhựa: đây là chất liệu được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Dễ dàng tìm kiếm và có giá thành rẻ. Đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng khi lưu trú. 
 • Chất liệu lúa mạch: được phát triển sử dụng trong những năm gần đây. Đây là một chất liệu được ưa thích sử dụng bởi có thể tự phân huỷ trong một khoảng thời gian. Thường được các khách sạn chọn lựa để giúp thân thiện với môi trường 
 • Chất liệu tre: là một chất liệu quen thuộc và được sử dụng nhiều trong đời sống của người dân Việt Nam. Chất liệu này được sử dụng để mang tính gần gũi, thân thuộc với người sử dụng.
Chất lượng của các mẫu mã lược
Chất lượng của các mẫu mã lược

Sự tiện lợi của lược chuyên dụng với khách sạn nhà nghỉ resort 

 • Đảm bảo các nhu cầu tiện ích cơ bản trong không gian khách sạn 
 • Giúp khách lưu trú có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện 
 • Giá thành rẻ tiết kiệm được nhiều chi phí 
 • Tạo ra một chất lượng dịch vụ chu đáo và chỉnh chu 
 • Góp phần đảm bảo thân thiện với môi trường 
 • Nâng cao được sự hài lòng của khách lưu trú 
 • Tăng được hình ảnh nhận diện thương hiệu 
lược chải tóc lúa mạch thân thiện môi trường
lược chải tóc lúa mạch thân thiện môi trường

In ấn thiết kế logo tên thương hiệu trên bao bì lược khách sạn

Việc in ấn logo tên thương hiệu trên bao bì lược là một điều cũng rất cần thiết. Điều này sẽ giúp làm đồng bộ được các vật dùng và đồ dùng trong khách sạn. Thể hiện được tính chỉnh chu và chuyên nghiệp của khách sạn. In ấn thiết kế logo còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng có thể lưu trữ được hình ảnh của thương hiệu. Khách lưu trú có thể giới thiệu khách sạn đến với bạn bè và những người xung quanh của họ. Đây là một hiệu ứng truyền miệng rất tốt.

Lược chải tóc dùng trong nhà nghỉ
Lược chải tóc dùng trong nhà nghỉ

Địa chỉ cung cấp lược, đồ dùng khách sạn chất lượng trên toàn quốc

Công ty Falcon với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng thiết bị, đồ dùng và phụ kiện khách sạn. Với sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt và uy tín. Falcon sẽ là nơi để các bạn có thể kết bạn lâu dài để xây dựng được một kế hoạch thật tốt với khách sạn của bạn. Các sản phẩm đều được xử lý, kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng trước khi xuất kho đến tay khách hàng. Đảm bảo được chất lượng hàng đầu và giá cả phù hợp nhất trên thị trường.

Tại sao nên chọn Falcon là nơi cung cấp đồ dùng – thiết bị – phụ kiện khách sạn 

 •  Mua hàng với giá thành tốt nhất thị trường, không qua trung gian
 •  Nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng
 •  Nhận cung cấp các sản phẩm toàn quốc và FREESHIP
 • Tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo
 • Nhận in logo, tên thương hiệu trên sản phẩm

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm đồ dùng 1 lần khách sạn của công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !! 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093 – 0966 887 093 

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn