ĐŨA TÁCH NHẬT – ĐŨA TRƠN KHÔNG BAO VỎ ( DÙNG ĐỂ ĐÓNG VÀO BAO VỎ ĐŨA IN LOGO )

Đũa dính đầu vuông

Đũa trơn không bao vỏ

Đũa Tròn không bao bì

Đũa dùng 1 lần (trơn)

Đũa dùng một lần đóng bao bì opp nilon ( có sẵn )

Đũa dùng 1 lần cao cấp

Đũa dùng một lần OPP 21

Đũa dùng 1 lần Falcon

Sản xuất đũa ăn 1 lần

Đũa dùng một lần + Bao vỏ đũa in logo nhà hàng

Đũa + bao vỏ giấy in logo

Đũa ăn 1 lần in logo Vietnam airline

Đũa dùng 1 lần kết hợp bao giấy đũa in logo

Đũa dùng một lần vỏ giấy

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đũa dùng một lần hay còn gọi là đũa ăn 1 lần là một trong những sản phẩm gần như không thể thiếu cho các quán đồ ăn nhanh. Đây là một trong những sản phẩm khá tiện dụng hiện nay giúp cho nhà hàng tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn khi giao và ship đồ ăn nhanh. Ngày nay, để góp phần nâng tầm thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng thì hầu hết những nhà hàng lớn, các chuỗi cửa hàng đều mong muốn in ấn logo thương hiệu riêng, tạo điểm nhấn cũng như thương hiệu các nhân cho nhà hàng.

Cách chọn lựa một sản phẩm đũa dùng một lần lần chất lượng cao cho nhà hàng của bạn như thế nào ?

Để có thể giải đáp thắc mắc việc so sánh chất lượng sản phẩm hàng hóa đũa hoặc các sản phẩm đồ dùng nhà hàng, khách sạn. Trước tiên, quý khách hàng cần nhắm tới mục đích sử dụng sản phẩm, chất lượng hàng hóa mình cần để có thể đáp ứng được nhu cầu riêng cho từng nhà hàng. 

Đũa sạch dùng 1 lần xuất khẩu
Đũa ăn dùng 1 lần đóng bao bì Opp sạch, cao cấp, an toàn xuất khẩu

Đi sâu vào việc chọn lựa chất lượng sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm đũa dùng 1 lần đảm bảo chất lượng cao là sản phẩm có độ nhẵn, độ bóng và gần như không bị xơ xước dăm trong quá trình sử dụng.

Đũa sạch dùng 1 lần thương hiệu Falcon
Đũa dùng một lần nhà hàng Nhật Bản

Sản phẩm đũa tách dính của nhật theo đúng tiêu chuẩn thì khi sử dụng. Đũa được tách làm 2 và không bể đầu, không bị tách vát hoặc sứt cạnh. Thân sản phẩm đũa trắng mịn, không bị xơ hoặc xước dăm.

Bao bì và quy cách đóng gói !

Thông thường sản phẩm đũa dùng 1 lần được đóng gói theo quy cách: 100 đôi đũa / 1 bó và 30 bó/1 thùng, tổng 3000 đôi/ 1 thùng.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp xuất khẩu hàng hóa, đũa ăn dùng 1 lần sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức. Công ty Falcon luôn thấu hiểu những gì khách hàng cần, cung cấp những bộ sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết về chính sách, chất lượng sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập hệ thống website: https://duatrexuatkhau.com/ hoặc https://duadungmotlan.com/.

Đũa ăn Falcon xin gửi đến quý khách hàng video giới thiệu một số công đoạn sản xuất và đóng gói đũa trên thị trường.

Làm thế nào để chọn mua đũa dùng một lần và bao vỏ đũa in logo nhà hàng phù hợp ?

Để có thể in ấn được logo thương hiệu nhà hàng của bạn lên bao vỏ đũa. Quý khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi địa chỉ, số điện thoại hoặc logo cụ thể thì đội ngũ thiết kế công ty Falcon sẽ lên maket và dựng demo sản phẩm cho quý khách. Falcon có đội ngũ thiết kế bao đũa, bao tăm, bao đường, bao muỗng in ấn logo thương hiệu riêng theo yêu cầu.

thiết kế in ấn bao vỏ đũa nhà hàng
Thiết kế cung cấp đũa và bao vỏ đũa in logo nhà hàng

In ấn bao nhiêu màu cho 1 bao vỏ giấy đũa, sử dụng giấy dày cỡ nào là câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên maket và thiết kế in ấn bao giấy, bao vỏ đũa. Chúng tôi luôn chọn lựa sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng và màu sắc in phù hợp với thiết kế mà khách hàng cần.

Một số dự án sản phẩm và maket in bao giấy đũa đã thực hiện

Cung cấp đũa ăn dùng một lần in logo thương hiệu riêng của hãng Vietnam airline

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 08 23 23 99 66 hoặc Email: congtyfalcon@gmail.com để được tư vấn chi tiết thêm !