Dự án cung cấp thiết bị khách sạn tại Quảng Nam số 1 Việt Nam

Được công ty Falcon thực hiện trong năm nay – dự án cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại Quảng Nam đang được triển khai mạnh mẽ. Với các hạng mục được cung cấp mang đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng, mẫu mã đa dạng nhất. Mỗi một hạng mục trong khách sạn đều đóng góp một vai trò quan trọng riêng. Nó góp phần tạo dựng lên chất lượng dịch vụ khách sạn và nâng cao trải nghiệm của khách lưu trú.

Tìm hiểu về ngành du lịch tại Quảng Nam 

Là một tỉnh thuộc miền Trung của Việt Nam, được biết tới cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, di sản văn hóa và lịch sử phong phú. Và các khu du lịch bãi biển mát mẻ và sảng khoái. Tạo nên một bức tranh đa dạng và hấp dẫn cho du khách. Du lịch Quảng Nam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời. 

Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh
Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh

Cạnh tranh về dịch vụ khách sạn tại Quảng Nam 

Thu hút được ngàn nghìn lượng khách hàng trong và ngoài nước ghé thăm. Vì vậy, các nhà đầu tư xây dựng hàng loạt các khách sạn, nhà nghỉ để phục vụ khách hàng. Nhưng muốn thu hút được nhiều khách hàng ở lại và giữ chân được khách hàng lâu nhất. Thì việc đầu tư vào việc setup các thiết bị khách sạn là điều cần được quan tâm và chú ý tới. 

Cạnh tranh về dịch vụ khách sạn hiện nay
Cạnh tranh về dịch vụ khách sạn hiện nay

Tìm hiểu về một số sản phẩm về thiết bị khách sạn tại Quảng Nam 

Thiết bị sảnh khách 

Luôn được chú trọng và quan tâm nhất bởi đây là nơi để lại ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi lưu trú tại đây. Do đó, sử dụng thiết bị sảnh khách sạn đóng vai trò quan trọng để có thể tạo được chuyên nghiệp của khách sạn. Một số sản phẩm được quan tâm tại sảnh như máy đánh giày, thùng rác, xe chở hàng lý, kệ để ô dù, bảng chỉ dẫn…

Thiết bị khách sạn sảnh khách sạn cao cấp
Thiết bị khách sạn sảnh khách sạn cao cấp, uy tín

Thiết bị buồng phòng khách sạn 

Tủ mát, két sắt, ấm siêu tốc, bàn ủi,… đều là các sản phẩm thiết bị buồng phòng khách sạn. Nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân cho khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, uy tín của khách sạn. Khách hàng sẽ thấy và đánh giá được dịch vụ của khách sạn về các chi tiết này. 

Thiết bị khách sạn đa dạng mẫu mã chất lượng
Thiết bị khách sạn đa dạng mẫu mã chất lượng cao cấp

Thiết bị vệ sinh khách sạn 

Một môi trường sạch sẽ, thoáng mát sẽ là một môi trường thu hút được nhiều người quan tâm. Sẽ khiến khách hàng hài lòng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Một số thiết bị vệ sinh mà các khách sạn cần quan tâm: xe dọn vệ sinh, xe dọn buồng phòng, máy hút bụi… Việc sử dụng như vậy cũng sẽ cho ra năng suất làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. 

Thiết bị vệ sinh khách sạn đa công dụng
Thiết bị vệ sinh khách sạn đa công dụng mang đến sự tiện nghi

Một số thiết bị đồ dùng khách sạn khác 

  • Thiết bị phòng tắm: gương, kệ đựng đồ, thảm, rèm cửa…
  • Thiết bị phòng ăn: bàn ghế, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, ly tách…
  • Thiết bị khách sạn khác: khay amenities, giường phụ, bộ đồ resin, ô dù…
Thiết bị vệ sinh khách sạn cao cấp, sang trọng
Thiết bị vệ sinh khách sạn cao cấp, sang trọng

Tiêu chí chọn lựa thiết bị đồ dùng tốt nhất

Xác định mục tiêu 

Được hiểu khi bắt đầu một vấn đề một việc gì đó, ta cần phải thiết lập ra được mục tiêu và định hướng. Như vậy, khi chọn lựa tìm mua đồ khách sạn cũng nên có mục tiêu rằng cần mua những gì để có thể setup cho không gian khách sạn của mình. Khi có được kế hoạch định hướng như vậy sẽ dễ dàng chọn lựa món đồ phù hợp nhất. 

Thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp
Thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp

Nắm bắt được đồ khách sạn 

Hãy tìm hiểu trước và kĩ đồ khách sạn gồm những danh mục sản phẩm như thế nào. Để khi tìm kiếm sẽ có được lợi thế và sẽ thuận tiện hơn. Các thiết bị khách sạn đã được thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon liệt kê ở trên 

Lựa chọn nhà cung cấp 

Hiện nay, có nhiều các đơn vị cung cấp các đồ dùng khách sạn khác nhau với các tiêu chí khác nhau. Để lựa chọn ra các đơn vị phân phối cung cấp uy tín và chất lượng sẽ băn khoăn rất lâu. Bạn nên xem kĩ website hay các thông tin liên quan của các công ty cung cấp để chọn nơi uy tín chất lượng 

Thiết bị dùng trong khách sạn chuyên dụng
Thiết bị dùng trong khách sạn chuyên dụng

Falcon – cung cấp thiết bị khách sạn tại Quảng Nam

Bạn đang cần đơn vị cung cấp chất lượng mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. Thì đồ dùng khách sạn Falcon là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn của bạn. Các sản phẩm đều được cung cấp một cách chất lượng mẫu mã đa dạng hiện đại nhất và mới nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm sẽ đảm bảo mang đến cho bạn 1 đơn vị cung cấp uy tín nhất cho khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhà cung cấp đồ dùng vật tư nhà hàng khách sạn
Nhà cung cấp đồ dùng vật tư nhà hàng khách sạn

Một số khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Quảng Nam

  • Khách sạn Ánh Dương: 2 Phan Đình Phùng, Cấm Sơn, Hội An, Quảng Nam 
  • RAON Front Beach Hotel: 14 Lạc Long Quân, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam 
  • Hoi An Rose Garden Hotel: 23 Nguyễn Hiền, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
  • The Blue Alcove Hotel: Allyet 141 Nguyễn Phan Vinh, Street, Ward, Quảng NamNam

Trên đây Falcon đã giới thiệu đến nơi phân phối cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp tại Quảng Nam. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều được chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email      – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn