DỰ ÁN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

DỰ ÁN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa điểm: 34 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng mục thi công: Đồ amenities, đồ tiêu hao bệnh viện, các sản phẩm dùng cho bệnh nhân

Đơn vị cung cấp: Công ty Falcon

Năm thực hiện: Giai đoạn 2021 – 2022

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là một bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn mới về quy trình chăm sóc khép kín và toàn diện. Quá trình chăm sóc sức khỏe các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và chất lượng trong công tác điều trị.

DỰ ÁN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT cung cấp
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Falcon chuyên cung cấp đồ dùng , đồ tiêu hao khách sạn dùng hân hạnh là đối tác cung cấp một số sản phẩm tiêu hao trong viện chuyên dùng cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Là một bệnh viện lớn và có tiếng nên việc chọn đối tác đối với bệnh viện rất quan trọng. Công ty Falcon với sự chuyên nghiệp ,đội ngũ có trách nhiệm và sản phẩm chất lượng đã được ban quản lý bệnh viện tin tưởng lựa chọn trong nhiều nhà cung cấp khác.

Maker thiết kế dự án Bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện với 12 tầng là các phòng bệnh nội trú, có cả khu phòng bệnh cao cấp phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Mỗi phòng bệnh có từ 1 đến 4 giường, phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, hành lang có khung cảnh đẹp

Ngoài ra mỗi tuần đều luôn có điều dưỡng và bác sĩ túc trực 24/24 nhằm đảm bảo tốt nhất tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Mỗi ngày hộ lý đều đến dọn vệ sinh sạch sẽ các phòng bệnh

Các bác sĩ tận tình chăm sóc bệnh nhân

Bệnh viện Hưng Việt là một khách hàng “khó tính” trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm chất lượng nhất.

Thấu hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, Falcon đã dành nhiều tâm huyết để cung cấp đầy đủ những sản phẩm thiết yếu cho bệnh viện những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Nổi bật trong những sản phẩm ấy chính là bộ đồ amenities mà Falcon đã cung cấp cho khách hàng. Đây chính là sản phẩm của quá trình sáng tạo, đầu tư nhiều thời gian để thiết kế, lựa chọn màu sắc phù hợp với mong muốn của Hưng Việt

Bao bì bộ amenities túi giấy thân thiện môi trường

Ngoài bộ amenities Falcon còn cung cấp thêm một số đồ dùng như: khăn bông,dép, giấy ăn, muỗng đũa, …giúp bệnh nhân thấy tiện lợi và thấy được sự chu đáo, quan tâm của bệnh viện. Để đảm bảo bệnh viện luôn đủ những bộ combo, Falcon luôn lên kế hoạch sản xuất và giao hàng đầy đủ và nhanh chóng.

Với sự tinh tế và suy nghĩ cho bệnh nhân, Hưng Việt đã cho tất cả các sản phẩm trên đựng trong chiếc túi vải vừa tiện lợi, vừa gọn gàng và thân thiện môi trường

 

Cung cấp bộ đồ dùng tiêu hao bệnh viện Hưng Việt
Túi vải đựng combo viện Hưng Việt

Vượt qua mọi vấn đề, Falcon luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ giao hàng để giúp đối tác thiết kế hoàn thành vượt tiến độ, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng để trở thành đối tác của bạn trên con đường chinh phục thành công. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 08.23.23.99.66 hoặc  0965.136.659 để được tư vấn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!