DỰ ÁN KHÁCH SẠN AMY – BẮC NINH

Tên dự án: Dự án khách sạn AMY – Bắc Ninh

Địa điểm:

– Khách sạn Amy 1 : Số 36 Ngọc Hân Công Chúa, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh

– Khách sạn Amy 2 : Số 5 Lê Thái Tổ, phường Võ Cưởng, Thành phố Bắc Ninh

Hạng mục thi công: Đồ amenities, đồ vải, thiết bị tiền sảnh

Hạng sao: 4 sao

Quy mô: 150 phòng

Thật là niềm vinh dự của công ty Falcon khi được trực tiếp tư vấn sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn cho chuỗi hệ thống khách sạn AMY tại Bắc Ninh. Chủ đầu tư là người Trung Quốc nên ông rất am hiểu về các hạng mục trong khách sạn nên rất tỉ mỉ, cẩn thận lựa chọn từng mặt hàng cho hệ thống khách sạn AMY 1 và AMY 2.

DỰ ÁN KHÁCH SẠN AMY - BẮC NINH
Khách sạn AMY 1

Hiểu được điều này, bộ phận tư vấn Falcon lên trực tiếp công trình khảo sát khách sạn, tư vấn hạng mục lắp đặt và lên phương án số lượng đặt hàng, chủng loại các sản phẩm cần setup. Nhờ sự tận tâm của mình, chủ đầu tư ông Hu Ming vô cùng tin tưởng và quyết định chọn Falcon làm đối tác cung cấp các sản phẩm đồ amenities, nội thất vải và thiết bị sảnh cho hệ thống khách sạn AMY của mình.

Khách sạn AMY 2

Sau đây, thiết bị khách sạn cao cấp Falcon xin gửi tới quý khách hàng một số tư liệu trong dự án hệ thống khách sạn AMY – Bắc Ninh

1 – Đồ amenities khách sạn – Dự án khách sạn AMY – Bắc Ninh

Đồ amenities khách sạn AMY

Là hạng mục rất nhỏ trong  phòng tắm khách sạn nhưng đồ amenities được chủ đầu tư vô cùng quan tâm. Bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của du khách khi lưu trú tại khách sạn. Đồ amenities khách sạn AMY được đội ngũ thiết kế Falcon lên maket tỉ mỉ, cẩn thận sao cho đúng với phong cách khách sạn mà chủ đầu tư mong muốn.

2 – Nội thất đồ vải – Dự án khách sạn AMY – Bắc Ninh

Dự án khách sạn AMY - Bắc Ninh cao cấp
Setup đồ vải chăn ga gối đệm

Hạng mục nội thất đồ vải: khăn, chăn ga gối đệm khách sạn AMY nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư khách sạn Falcon. Từ khâu lên phương án, chọn chất liệu đến quy trình sản xuất, đóng gói giao hàng đều được xử lý nhanh gọn nhất tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư cũng như không bị lãng phí trong quá trình sử dụng. Phương châm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng – giá thành hợp lý – bảo hành lâu dài, đặc biệt là tìm phương án tốt nhất để tiết kiệm tài chính cho chủ đầu tư.

3 – Thiết bị tiền sảnh – Dự án khách sạn AMY – Bắc Ninh

Thiết bị sảnh khách sạn vô cùng quan trọng bởi nó chính là bộ mặt của khách sạn. Bố trí thiết bị làm sao cho phù hợp với kiến trúc khách sạn cũng như công năng sử dụng là bài toán khó cho chủ đầu tư. Muốn giải được bài toán này, đơn vị cung cấp cần phải tìm hiểu mặt bẳng khách sạn để lên dự toán các chi tiết cần thiết, số lượng cần setup và vị trí setup cho từng sản phẩm. Màu sắc thiết bị sảnh cũng được chủ đầu tư khách sạn AMY quan tâm. Những thiết bị sảnh mạ vàng được chủ đầu tư lựa chọn để làm nổi bật lên không gian sảnh khách sạn. Điều này sẽ gây ấn tượng mạnh cho du khách khi vừa bước chân vào khách sạn.

Công ty Falcon có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup thiết bị đồ dùng khách sạn. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày trong công việc để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Quý khách hàng muốn tư vấn setup khách sạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0965.136.659 ( zalo, viber ) để được hỗ trợ báo giá, đặt hàng nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!